Chào bác sĩ . em bị thoát vị L5/S1 gần 1 năm nay. (đã đi chữa nhiều nơi ) hiện giờ thì em đang bấm huyệt và chạy điện cùng kéo lưng nhưng khoảng 2 tháng nay cổ em đau và moi. bác sĩ đang chữa cho em nói không chữa 2 cái cùng lúc được. phải chữa hết cái lưng rồi mới tới cố. như vậy đúng không . Thank bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! Bạn nên đến khám khoa côt sống -chỉnh hình ở bv có chuyên khoa chỉnh hình để được bs điều trị và cho tập vât lý trị liệu phù hợp. Trong qua trình điều tri vùng lưng mà có vấn đề ở cổ thì bs sẽ tùy mức độ bênh mà cho điều tri chứ không phải điềutri như bạn đã nêu. Bạn nênkham ở bv có chuyên khoa chỉnh hình -côt sống nhé. chúc sức khỏe!