dương vật e bị sưng lên ở phần bao quy đầu đỏ lên, không kéo hết bao được. Kéo lên thì khá đau nhưng có dịch trắng gì đó. Bác sĩ trả lời dùm e với
Trả lời:
Chào em Không rõ em có các yếu tố nguy cơ để bị nhiễm các bệnh qua đường tình dục như lậu cầu hay không? Hiện tại, nhìn hình thì có thể do em hẹp bao quy đầu làm cho bị ứ đọng các chất dịch bên trong bao dẫn tới viêm nhiễm. Em đi khám BS Nam khoa để điều trị ngay nhé. Thân mến