Tôi bị mỡ máu..! Xin cho hỏi bác sĩ về cách điều trị và phương pháp ăn uống và tâp luyện ..???
Trả lời:
Chào bạn Khi bị rối loạn chuyển hóa mỡ máu bạn cần có chế độ ăn kiêng, không ăn mỡ , các phủ tạng động vật,hạn chế ăn các loại thức ăn chiên, rán, không uống nhiều rượu bia, tăng cường ăn luộc hấp, ăn nhiều rau xanh, quả tươi, hàng ngày tập thể thao phù hợp với súc khỏe nhưng thồi gian tập nên kéo dài, nếu không cải thiện bạn kết hợp uống thuốc hạ mỡ máu ,thuốc phải được bác sỹ kê đơn bạn không tự mua uống bạn nhé Thân mến