chào bs, cho e hỏi, tia hồng ngoại của camera có gây ảnh hưởng cho thai 18 tuần k. tại nhà e định lắp camera nhưng e lo ngoại tia hồng ngoại của camera gây ảnh hưởng thai nhi
Trả lời:
Chào bạn Thường tia hồng ngoại ở camera không gây ảnh hưởng gì mấy, tia hồng ngoại chủ yếu có tác dụng nhiệt. Tuy nhiên nếu tia hồng ngoài cường độ mạnh và chiếu liên tục thì có thể ảnh hưởng tới thai nhi. Trong trường hợp này thì vẫn lắp camera được nếu thấy thực sự cần thiết. Thân mến