Chào bác sĩ. Mẹ em năm nay 56t, vào năm 2009 mẹ e có bị tai biến và cũng rất may mắn qua khỏi được, đến năm 2012 mẹ em có bị đau đầu nhiều và thường xuyên, có đi kiểm tra và chụp mri nhưng được xác định là không vấn đề gì. Hưng trong phim chụp có một vùng màu hơi khác thường bác sĩ chỉ dự đoán đó là vết hóa từ ngày xưa. Hiện nay mẹ em lại có dấu hiệu đau đầu thường xuyên và hay đau dữ dội. vậy em mong các bác sĩ hãy tư vấn giúp em là nên thực hiện những xét nghiệm hay chụp chiếu gì để xác định được căn bệnh thực sự của mẹ e.
Trả lời:
Chào em Tình trang của me em như vây em nên đưa me em đi khám chuyên khoa nôi thần kinh để đươc khám và tư vấn cu thể Thân mến chào em