con e từ khi sinh tới giờ được 1 tháng tuổi mà khi ngủ bé luôn nghiêng đầu sang một bên nhưng người bé thì vẫn nằm ngữa. dù e đã chỉnh nhiều lần nhưng bé vẫn thế và không bao giờ bé nằm ngữa. vậy các bác sĩ cho e hỏi thế là dấu hiệu bình thường mà bé sơ sinh nào cũng vậy hay là dấu hiệu bất thường vậy?
Trả lời:
Chào bạn. Theo mô tả thì bé thường nghiêng đầu về một bên, tình trạng này là bình thường, tuy nhiên do cấu tạo xương sọ bé chưa hoàn chỉnh nên nếu lâu dài bé có thể sẽ bị lệch hộp sọ một chút, bạn nên kê gối để giữ tư thế ngủ tốt cho bé. Ngoài ra có thể đến các bác sĩ khoa Nhi để được tư vấn kĩ hơn nhé.