Dương vật của e không to lắm, e có biết sử dụng sản phẩm gel titan làm nó to lên, nhưng e ko biết công dụng nó có như mong muốn không, bác sĩ có thể tư vấn cho e nhé,hoặc có thể làm cách nào cho nó to lên dc không bác sĩ.
Trả lời:
Chào em, Trên thị trường có sản phẩm gel làm tăng kích thước dương vật, tuy nhiên hiệu quả cũng như sự ảnh hưởng tới sức khỏe chưa được kiểm chứng rõ ràng. Em nên thận trọng khi sử dụng những loại thuốc đó nhé. Ngoài ra có thể tới bác sĩ Nam khoa để được tư vấn thêm em à. Thân