chao bsi.em bi viem xuot hang vi .hp duong tinh.bsi ke toa thuoc em uong xong.xet nghiem hp thi am tinh.bsi ke toa thuoc tiep cung ko thay bot.ma van trieu chung nhu sau:tuc phan tren ron .an ko thay doi.o hoi mieng nhat.co phai benh ung thu da day ko bsi .em noi soi chua duoc 2thang.
Trả lời:
Chào em, Em chỉ bị viêm dạ dày, không bị ung thư dạ dày. Các thuốc em đang uống có thể làm em bị nhạt miệng, khó chịu. Tuy nhiên, em nên uống thuốc đều và đủ theo chỉ định của bác sĩ nhé. Thân mến