Em trước khi lấy vợ hay thủ dâm. Bây giờ quan hệ với vợ thì khó xuất tinh nhưng dùng tay vẫn ra. Là sao bác sĩ?
Trả lời:
chào em, Thủ dâm nếu thường xuyên sẽ tạo khó khăn khi quan hệ sau này, điều này đã biểu hiện khi em khó xuất tinh khi quan hệ với vợ. Vì vậy, em nên hạn chế thói quen này, em nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn và tập thể dục cường độ cao mỗi ngày. Thân mến