Chào bác sĩ . Bạn tôi bị triệu chứng như sau từ sáng giờ : - đau đầu , buồn nôn , gai lạnh . Sốt cao , nổi da gà khi có gió . Có mồ hôi nhớt . Hiện nay hà nội đang có dịch bệnh sốt xuất huyết Xin hỏi bác sĩ bạn tôi đang có nguy cơ bị bệnh j ak . Sốt viruts hay sốt xuất huyết hay là camt thông thường ạ Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! Triệu chứng bệnh mô tả có thể bị nhiễm siêu vi và cảm cúm. Tuy nhiên vì đang ở trong vùng dich bạn nên uống nhiều nước và theo dõi bệnh nếu sốt liên tuc bạn nên đến BV khám và xét nghiệm máu vào ngày thứ 3-4 để chẩn đoán SXH và bs sẽ hướng dẫn điều trị nhé chúc sức khỏe!