Bé nhà em được 20 tháng được 10kg. Bé rất lười ăn ạh. Ngày ăn 3 cữ cháo. Ăn rất lâu hơn 1h mới hết. Uống có 1 cữ sữa lúc chiều ạh ( bé cũng ko thích sữa ) . Bé vẫn bú mẹ mà chỉ bú lúc tối vì ban ngày mẹ đi làm. Em nghe nói do bé vẫn bú mẹ nên k thích ăn cháo có fai ko ạh. Em muốn cai sữa cho bé mà thấy tội lại thôi. Giờ e fai làm gì cho cháu ăn uống bây giờ. Em thật sự rất áp lực. E cũng mới bổ sung men vi sinh cho cháu bio acmin ạh
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn 20 tháng được 10 kí vẫn là trong mức cân nặng bình thường theo độ tuổi bạn ạ. Ở độ tuổi này bé cần được ăn bổ sung ngoài sữa mẹ, vì vậy bạn đưa bé đến khám bác sĩ dinh dưỡng để được tư vấn chế độ ăn cho bé nhé. Thân