Em có quan hệ và uống thuốc tránh thai khẩn cấp ngay sau đó, đến nay đã chậm kinh 20 ngày rồi , em có thử 4 lần que thử thai của 2 hãng khác nhau đều 1 vạch , có phải do thuốc mà em bị chậm kinh không thưa bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã thử thai nhiều lần cho kết quả không có thai, như vậy kết quả này là đáng tin cậy rồi. Việc chậm kinh rất có thể do tác dụng phụ của thuốc tránh thai. Bạn có thể sử dụng thêm các thuốc điều kinh như: Cao ích mẫu bạn nhé! Chúc sức khỏe!