Bé hiện tại 12tháng 20ngày, gần đây bé ị phân có chất nhầy, rặn nhưng ko ị nhìu, 1 ngày có thể đi 2 lần( hình kèm theo , bé mới ị hồi sáng )Bé dạo này rất biếng ăn,mặc dù đã cho bé uống si rô kích thích ăn ngon. Bé vẫn chơi đùa bình thường, bé bú mẹ từ lúc nhỏ tới hiện tại vẫn còn . Mong bác sĩ xem xét cho kết quả của bé.
Trả lời:
Chào bạn, theo mình cháu bị phân nhầy còn sống, hệ vi khuẩn của đường ruột làm việc chưa tôt,có thể bị loạn khuẩn , bạn có thể bổ sung thêm cho cháu ít côm vi sinh ạ!Thân