Chào bác sĩ ạ! Cháu năm nay 22 tuổi. hôm qua cháu bị sốt cao. cháu nghi mình bị sốt xuất huyết. Vì ở khu vực cháu đang có dịch sốt xuất huyết. tuy nhiên. khi cháu ra hiệu thuốc thì dược sĩ bảo cháu không bị sốt xuất huyết. Cháu có uống thuốc và uống rất nhiều nước. sáng nay thì cháu không còn sốt cao nữa. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu cỏ thể bị sốt xuất huyết k? Cháu cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
chào cháu! Mới sốt 1 ngày chưa thể chẩn đoán sốt xuất huyết. Tuy nhiên nếu đang ở vùng dich mà cháu vẫn sốt liên tuc nhiều ngày. cháu nên đến Bv Để làm xét nghiệm vào ngày thứ 3-4 của bệnh để chẩn đoán SXH nhé. Cháunên uống nước nhiều nhé chúc sức khỏe.