em di tieu co bot rat nhieu.nhung co luc thi ko.em da kham o 2bv la paster va bv cho ray bs noi suc khoe e tot .co tong phan tich nuoc tieu va mau .nhung sao e thay nuoc tieu cua e van co bot rat la .co phai la hien tuong tu nhien hay benh ly .xin bs tu van
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện tượng nước tiểu có bọt không phải là triệu chứng đặc hiệu của bệnh nào cả. Nếu bạn đã có xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm máu và có kết quả bình thường thì bạn có thể yên tâm được. Bạn đừng quá lo lắng nhé.