Chào bs. Em năm nay 27t, khoảng 1 tuần trở lại đây, em cảm thấy mệt mỏi, k có tinh thần làm việc, nằm xuống là ngủ ( cv em k lm gi nặng cũng k có áp lực ). Vậy đó có phải triệu chứng của bệnh gì không, có cần uống thuốc gì k ạ. Note: em cao 1m67 nặng 55kg. Có thủ dâm nhưng 4-10 ngày có 1 lần .
Trả lời:
Xin chào bạn. Mệt mỏi thường có rất nhiều nguyên nhân. Trước mắt bạn cố gắng điều chỉnh lại cuộc sống như ngủ đủ giấc khoảng 8h một ngày, ngủ sớm và thức dậy sớm, tránh sử dụng các chất kích thích, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao. Nếu mệt mỏi vẫn còn kéo dài thì bạn nên đi khám vì đó có thể là dấu hiệu của bệnh thật sự. Chúc bạn mau khoẻ.