em đi xét nghiệm vius B thì kết quả như trong hình. bác sỹ xét nghiệm bảo em sau 3 tháng xét nghiệm lại và không cần điều trị. xin hỏi bác sỹ là tình hình bệnh của em như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Kết quả của bạn cho thấy mỗi Hbeag dương tính, các chức năng gan khác bình thường, có thể kết quả của bạn đưa còn thiếu định lượng HBV DNA. Nếu kết quả HBV-DNA dưới ngưỡng, thì bệnh lý của bạn đang ở giai đoạn ổn định, chưa cần phải điều trị. Bạn nên tuân thủ điều trị và theo dõi theo bác sĩ đang khám cho bạn. Thân mến!