chào bs. t có mua BHYT, t khám chữa bệnh đã 4năm, bs nhiều bệnh viện trong tỉnh và tphcm mà vẫn k tìm ra nguyên nhân tim đập nhanh để trị dứt điểm vì khi t khám lúc đó tim t ổn định. t bị đập nhanh hàng ngày phải dùng thuốc giảm nhịp tim. bs cho hỏi t muốn nằm viện để bs theo dõi đc k ak
Trả lời:
Chào bạn! Đối với cách bệnh tim mạch, nếu nằm viện theo dõi được thì rất tốt bạn nhé. Bạn có thể bảo hiểm thì có thể dùng thẻ để nhập viện theo dõi và điều trị. Rất nhiều trường hợp nhịp tim tăng do bệnh lý tuyến giáp như Basedow mà không phải bệnh lý tại tim. Bạn có thể yêu cầu bác sĩ kiểm tra tuyến giáp cho bạn nhé! Chúc sức khỏe!