Em có 2 cục như kiểu thịt thừa ở hậu môn nó mọc ở ngoài cạnh hậu môn thì có phải bị sùi mào gà không ạ ... e đang bị bệnh trĩ nữa ạ
Trả lời:
Chào em Không rõ em đã được chẩn đoán trĩ tại đâu, và em mô tả đúng hay không, cho nên BS chỉ có thể phỏng đoán đó có thể đó là búi trĩ. Vì BS không thăm khám trực tiếp nên không xác định được, nếu nó gây khó chịu, đau, ngứa, chảy máu,... em cần tới khám chuyên khoa Hậu môn Trực Tràng nhé. Thân ái