bac sĩ cho e hỏi.năm nay e 25t trung bình 1 ngày e thủ dâm 1 lần và liên tục trong 6năm rồi.liệu có ảnh hưởng đến sức khoẻ k.và e ăn uống và tập gym rất nhiều.nhưng k tăng cân đuợc. hiện tại e cao 1m62 nặng có 54kg thôi.và trí nhớ hơi kém.có phải do thủ dâm quá nhiều k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn thủ thâm với tần suất cao như thế là cơ thể luôn phải mất protein và các dưỡng chất để sinh tinh!Từ đó làm suy giảm sức khỏe, bạn nên hạn chế thủ dâm lại, tâm 3 ngày / lần, chơi thể thao,ăn uống đủ chất, mua thêm vitamin và kẽm để uống nhé!Thân