chào bác sỹ, tôi muốn tham khảo ý kiến của bác sỹ về tình trạng gần đây của tôi.hơn 2 tuần này tôi thường xuyên xuất hiện tình trạng buồn nôn, nhưng không phải nôn ra hẳn. kỳ kinh nguyệt vừa hết cách đây 3 ngày. tôi vừa dùng que thử thai thì xuất hiện 1 vạch đậm 1 vạch nhạt. hiện tại tôi cũng bị đau họng nổi hạt ở cuối lưỡi. xin bác sỹ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
chào bạn! Triệu chứng bạn nêu trên có thể ban bị viêm họng và chứng trào ngược dạ dày. Bạn nên đến khám Khoa tai mũi họng ở BV để được bs hướng dẫn điều trị nhé. chúc sức khỏe.