em uống thuốc viêm gan b tendfovir 300mg đã 12 năm nay chán uống lắm rồi bác xem xét nghiệm này của em nghĩ uống thuốc được chưa cảm ơn bác
Trả lời:
Chào em .Anh ko được xem xeta nghiêm cua em nên ko thể tư vấn về vấn đề dừng hay uống thuốc em nên đến tái khám tại khoa tiêu hóa hay khoa truyền nhiễm các bênh viện lớn để được tư vấn chính xác nhé .Cam on em