Mẹ tôi năm nay 72 tuổi, dạo này bà thỉnh thoảng bị xa xẩm, hay choáng, đang nằm mà ngồi dậy bà thấy chao đảo chóng mặt? Trước đây bà đã đi khám thì k phải hiện bệnh j, cho tôi hỏi triệu chứng của bà bị làm sao ạ? Có cách nào chữa k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Với những triệu chứng bạn nêu ra thì mẹ bạn có khả năng bị rối loạn tiền đình. Bạn nên đưa mẹ bạn đi khám chuyên khoa Nội Tổng Quát để bác sỹ khám và điều trị thích hợp. Mong nhiều sức khoẻ Thân