em đang bị tình trạng ăn ổi sao bữa ăn nó bị sót ruột như vậy bị gì ạ bác sĩ tư vấn dùm em?
Trả lời:
Chào em Ổi là loại quả nhiều chất xơ và vitamin C tốt cho hệ tiêu hóa, tuy nhiên nếu em ăn nhiều dễ bị khó tiêu. Nếu tình trạng vẫn tiếp tục xảy ra sau bữa ăn chính và có kèm thêm đầy hơi, ợ chua, đau nóng rát vùng trên rốn,.. em có thể gặp phải bệnh lí dạ dày. Và nên đi khám bệnh lí Tiêu hóa nhé! Thân ái!