may thang gan đay em hay bi khó ngu vao ban đem. ngủ một giấc khoan mấy tiếng tỉnh ngủ.ngủ Lại kg DC đem nao cũng vậy. bác sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào em Thông thường có lý do tâm lý nào đó ví dụ như lo âu, lo sợ,...sẽ dẫn đến khó ngủ. Em nên đi khám BS Tâm thần, qua khám bệnh sẽ biết vấn đề em mắc phải là gì để tư vấn và cho thuốc để điều trị hỗ trợ. Thân mến