e là Nam 20t e đi khám và đc kết luận là bị trầm cảm lưỡng cực, điều trị đc hơn 1 tháng theo phác đồ bs là 3 tháng. e cảm thấy tinh thần ổn định chút ít nhưng sao trí nhớ của e còn cực kì tệ (làm trước quên sau), còn e dè trong ăn nói và cảm thấy mình vô dụng. e muốn hỏi tình trạng vậy sau 3 tháng e cón khỏi bịnh ko thưa BS
Trả lời:
Chào bạn. Bệnh này cần điều trị lâu dài bạn nhé. hiện tại tiến triển bệnh của bạn như vậy là tốt rồi. Bạn nên kiên nhẫn và điều trị theo đúng hướng dẫn của bác sỹ bạn nhé. Chúc bạn mau khỏe. Thân