cho em hỏi tắc ống tai vòi gây ù tai chẩn đoán và điều trị sao ạ? ở khu vực cần thơ điều trị đâu ạ? vì em điều trị nhìu lần mà không hết.e cám ơn ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Điều trị tắc vòi nhĩ tuỳ thuộc vào nguyên nhân. Nguyên nhân có thể do viêm xoang hoặc viêm đường hô hấp trên mạn tính có thể điều trị bằng thuốc. Hoặc có thể do u thì sẽ phải điều trị bằng phẫu thuật. Bạn có thể đến các bệnh viện lớn có chuyên khoa tai mũi họmg để khám và điều trị. Chúc bạn mau khoẻ