Thân chào bác sĩ ...Cho xin hỏi .em 35 tuổi thi em có cần tẩy giun không .nếu tẩy thi 1 năm tẩy giun bao nhiêu lần và loại thuốc nào là tốt nhất.? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào chị! Thông thường thì tẩy giun theo định kỳ 6 tháng một lần. Thuốc trên thị trường thì nhiều loại. Chị dùng loại nào cũng được nhưng chú ý bây giờ trên thị trường có thuốc tẩy giun Fugacar giả. Thân mến!