bác sĩ cho em hỏi giờ em muốn khám tổng hợp em nên đến bệnh viện nào ạ ! em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn muốn khám tổng quát thì có 2 lựa chọn, một là hệ thống viện tư, hai là hệ thống viện công. Hệ thống viện tư thì mắc nhưng phục vụ rất chu đáo như bệnh viện ĐH Y Hà Nội, bệnh viện hồng ngọc, bệnh viện vimec... Hệ thống viện công thì có thể là các viện đa khoa tỉnh, bệnh viện tuyến trung ương như bạch mai... Thân mến!