Chào bác sĩ cho con hỏi sao tinh dịch của con dường như có màu vàng nhạt và con tiểu rất nhiều lần trong ngày dù uống nhiều nước hay không ? Hôm qua cổ con nổi một cục hạch hơi đau không to lắm không biết những triệu chứng này là bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào em Tinh dịch bình thường có màu trắng hơi đục, nếu tình trạng màu vàng nhạt thường xuyên có thể là do viêm nhiễm niệu sinh dục thì em cần khám chuyên khoa Nam Khoa nhé. Nổi hạch cổ có thể chỉ là tình trạng lành tính như sau nhiễm trùng vùng đầu mặt cổ, nhiễm virus trong sởi , phát ban... nhưng cũng gặp trong bệnh lí ác tính. Muốn an tâm, em cần phải đi khám Chuyên khoa nội tổng quát để được thăm khám kĩ càng.