xin chào bác sĩ. cháu là nam, 13 tuổi. Cháu có biết đến tình trạng bìu bị xệ. Như trong hình thì bìu của cháu có được xem là xệ không ạ? Cháu lo lắm. Mà nếu bị xệ thì có sao không ạ? Có chữa hết không ạ? Tình trạng này có nhiều người bị không ạ? Có cần phải chữa trị không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bìu của bạn như vậy là bình thường bạn nhé. Trời nắng bìu có thể xa xuống hơn, lạnh có thể co hơn, đó là sinh lý bình thường để bảo vệ tinh hoàn. Chúc sức khỏe!