Chào Bác Sỹ !!! Em năm nay 33 tuổi ...hay uống bia ...Dạo trước thì thấy bình thường ...dạo này thì thấy hay mất ngủ , đầu óc suy nghĩ lung tung , ngủ hay nói mớ , quên trước quên sau , hay dễ nổi nóng , chiều tới hay cảm thấy bị bón ...Dạo này cảm thấy ểu oải quá , không muốn làm việc hay cảm thấy người ta nói xấu mình ...Không biết em có bị suy nhược thần kinh ko ? Nếu có thì nên chữa bệnh và ăn uống như thế nào ?? Cảm ơn Bác Sỹ !!!
Trả lời:
Chào bạn, Theo như triệu chứng bạn nêu ra, bạn có thể gặp những khó khăn trong cuộc sống, căng thăng về tâm lý. Bạn nên duy trì lối sống lành mạnh, tập thể dục thể thao, ăn uống điều độ, suy nghĩ tích cực, hạn chế rượu bia, thuốc lá. Mong bạn có nhiều sức khoẻ Thân