Chào bác sĩ cho mình hỏi một chút, cách đây 4 hôm mình uống thuốc và có bị nghẹn. Nhưng đến bây giờ mỗi khi nuốt đồ ăn hoặc ợ hơi mình vẫn bị đau ở khu vự bị nghẹn hôm trước. Phiền bsi cho mình hỏi mình bị như vậy là sao?
Trả lời:
Chào bạn! không rõ bạn bị nghẹn thức ăn gì, nếu nghẹn thức ăn nóng, hoặc cứng có thể gây nên những tổn thương ở thực quản, hầu hết sẽ tự khỏi. Tuy nhiên bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa bạn nhé! Chúc sức khỏe!