thưa bác sĩ.cháu muốn hỏi là cháu bị viêm xung huyết hang vị và trào ngược dạ dày.uống thuốc của bệnh viện đại học y dược tphcm 8 tháng nay vẫn không giảm.cháu nôn ói nhiều.ăn uống ko được vì bị nôn.mặc dù cháu đã kiêng khem rất kĩ nhưng vẫn ko hết bệnh.bác sĩ cho cháu hỏi cháu có thể phẫu thuật điều trị trào ngược dạ dày được không?ở tphcm bệnh viện nào phẫu thuật được ạ?chi phí là bao nhiêu? và có điều trị dứt bệnh được không?
Trả lời:
Chào em Em nên đi khám để nội soi lại nhé, xem tổn thương có loét rộng ra hơn không hay có giảm, rồi từ đó BS sẽ điều chỉnh thuốc cho bạn. Bạn có thể đến khám BS chuyên gia tiêu hóa ở PK Ngọc Minh (đường Lãnh Binh Thăng Q11). Thân mến