Thưa bác sĩ. Em đang có thai có bầu bị tiêu chảy có ảnh hưởng tới thai không ạ? Hôm qua em ăn cá có nhiều dầu mỡ tối bị ói và tiêu chảy 2 lần, sáng thì hết rồi, nhưng e thấy thai máy nhiều lắm. Em có nên đi khám k ạ? Vì chưa tới ngày tái khám. Em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em Nếu em đã cầm tiêu chảy thì em nên nghỉ ngơi ăn nhe như cháo thit nac có thể uống nước ORESOL Khi cơ thể me mêt thì cũng ảnh hưởng thai nhi Theo dõi thêm nếu có biểu hiên bất thường cơn gò tử cung ,ra máu ... thì mới phải đi khám đôt xuất nhé Thân mến chào em