vợ tôi bình thường đến ngày kì kinh hay bị đau chân vài ba ngày (cảm giác đau vùng ngoài xương xoa cao nóng là hết đau). Gần đây vợ tôi bị trào ngược dạ dày, có khám và uống thuốc trào ngược dạ dày. Trong thời gian kì kinh vẫn uống thuốc trào ngược dạ dày đều đặn và thấy kinh ra nhiều hơn khá nhiều. Hiện nay sau khi hết ngày kì chân vẫn bị đau và cảm giác đau nhức buốt trong xương tủy, xoa cao cũng k đỡ. Xin hỏi bác sĩ liệu có phải do bị mất máu nhiều, và thiếu máu hay xương có vấn đề gì ạ. xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả thì bạn nên đi khám để kiểm tra vấn đề về phụ khoa và cơ xương khớp cho vợ bạn, trước mắt bạn nên cho vợ bổ sung thêm sắt, ăn uống nhiều chất dinh dướng hơn Chúc vợ bạn sớm bình phục Thân