thưa bác sĩ con hay ngồi xuống một lúc sau đó đứng lên là thấy chóng mặt xảy ra thường xuyên bệnh gì thưa bác sĩ và chữa thế nào ạ con thấy trong người bình thường năm nay con 17 tuổi
Trả lời:
Chào cháu Nếu cháu thấy trong người bình thường thì khi thay đổi tư thế đột ngôt có cảm giác chóng mặt thì cũng không lo lắng lắm Nhưng triệu chứng trên có thể là biểu hiện ban đầu của rất nhiều bệnh ở hệ thần kinh, tim mạch, thiếu máu mạn, .. Do đó nếu thường xuyên có biểu hiên như vây em nên đi khám chuyên khoa nôi tổng quát để đươc khám và tư vấn cu thể Thân mến chào cháu