bs cho e hỏi ạ, chưa có vợ ít quan hệ thì chưa biết chính xác xts k đúng k ạ, hay do chưa quen vì quá nhạy cảm ạ, tại khi đi matxa nhanh ra ạ, lúc nhỏ thì hay thủ dâm, giờ bỏ rồi, nhưng nằm ngủ 1 tháng chắc e k nhớ nhưng 5, 6 lần ngủ mơ ôm con gái và xuất tinh trong giấc ngủ thì đó là bệnh hay sao vậy bs
Trả lời:
Chào bạn, những triệu chứng bạn kể trên là biểu hiện của xuất tinh sớm rồi. Bạn nên đến cơ sơ y tế có Nam khoa để điều trị sớm! Chúc bạn nhanh khỏi bệnh!