Em chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi. Em đang chửa bé được 6 tháng. Hôm nay em đi tiểu nước tiểu màu hồng. Ko biết lý do có phải do e ăn thanh long đỏ ko hay viêm nhiễm đường tiết niệu ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Nước tiểu có màu hổng thường là trong nước tiểu có mau, bạn nên đi khám để tìm nguyên nhân, tuy nhiên cungz đừng lo lắng lắm, vì đôi lúc là chủ quan của mình thấy màu vậy là mình cho là đỏ Thân