em muốn hỏi, em mới phẩu thuật bao quy đầu, em phải thay băng mỗi ngày phải không ạ. em lỡ k thay kịp hôm sau thay được không? 😥
Trả lời:
Chào bạn.Sau phẫu thuật bao quy đầu thì nên thay băng hàng ngày khi đi vệ sinh không được để nước tiểu làm ướt băng. Nếu bạn quên thì hôm sau thay băng nhé. (Có nhiều phẫu thuật bao quy đầu bạn không nói rõ là bị làm sao nên mình không tư vấn cụ thể được)chúc bạn mau khoẻ