chào bs.tôi 18 tuổi có mắc bệnh viêm dạ dày.gần đây nó cứ hành tôi mệt ăn không ngon, hay cảm giác đói dù đã ăn no.không biết t có bị dư axit dạ dày không ạ hay gì nghiêm trọng k ạ.và tôi cần uống thuốc gì ạ.cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng viêm dạ dày của bạn đang đợt tiến triển rồi. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được kê toa đầy đủ bạn nhé! Chúc sức khỏe!