Chào các bác sĩ ah Cháu là nam năm nay cháu 19t dạo gần đây cứ khi đến tối là cháu hay tập thể dục cháu chủ yếu là trống đẩy tập xà đơn khi cháu trống đẩy đủ r cháu cố chống thêm nhiều lần nữa kiểu cháu cố gắng sức thêm để chống nhiều lần bác sĩ ah . Song mấy hôm sau cháu thấy cơ thể mệt kèm theo cảm giác chân tay mệt mỏi run rẩy kiểu như không có sức lực bac si ah . Đến nay cháu đã nghỉ k tập nữa nhưng đã hơn 10 ngày cháu vẫn chưa hết cảm giác tê mỏi chân tay bác sĩ ah . Cho cháu hỏi cháu bị sao ah có nguy hiểm ko ah . Cháu cảm ơn
Trả lời:
bạn có thể đi bv khám kiểm tra xem có bị hạ canxi huyết hoặc thiếu máu không nhé.Thân