Chào bác sỹ! Bé nhà mình được 17 tháng bé đang bị sốt 38,5 đến 39 độ kèm đi ngoài phân sống ngày đi 1 lần.xin hỏi như vậy là bé bị sao ạ?bé cũng đang mọc răng liệu có phải do bé mọc răng nên sốt k ạ
Trả lời:
trẻ bị sốt thường là do nguyên nhân nhiễm khuẩn, bạn nên đưa trẻ tới bệnh viện để khám nhé, chế độ ăn nhớ bổ sung thêm men vi sinh cho bé!