Em nghe nói cây giao xông có thể trị xoang được phải ko ạ? Và dùng nước muối natri 0,9% pha với dd nước tỏi kiêng trì rửa thì có trị xoang hết ko ạ em đang điều trị bs về xoang
Trả lời:
Viêm xoang là bệnh điều trị khó khỏi hoàn toàn. Hay bị tái phát. Bạn nên đến bv TMH để khám và điều trị. các phuiwng thuốc đông y như bạn kể chưa điểm kiểm chứng nên mình ko rõ hiệu quả