Chào bác sĩ, con bị nổi mề đay, con nghĩ lí do có lẽ là thời tiết, vì chỉ mỗi khi tới mùa đi học thì con mới bị nổi thường xuyên, nặng hơn là bị sưng mắt trong khi đang ngủ, mà ko có cảm giác ngứa gì hết. Cụ thể là khi vào học khoảng mấy ngày thì bắt đầu nổi, kéo dài tới sau khi nghỉ hè có nghĩa là sau tháng 6 mấy ngày thì tình trạng này ngưng hẳn và ko nổi nữa. Cứ tiếp diễn như vậy hàng năm ạ. Mỗi lần như vậy con lại uống viên kháng histamin, bác sĩ cho con hỏi loại nào thì mạnh nhất ạ?
Trả lời:
bạn không nên uống thuốc mạnh nhất, mà uống thuốc vừa đủ, uông thuốc không đúng sẽ gây ra nhiều biến chứng có hại nghe.Thân