cho e xin hỏi 1 vấn đề: e mất tập trung trong nhiêù việc ( học tập, làm việc), hay cáu ghét, bực bội,buồn bã, ít tiếp xúc, chỉ muốn 1 mình, thức đêm nhiều, chán nản, k làm dc ji cả . e bị như vậy 2năm rồi.. vậy e có bị trầm cảm k?
Trả lời:
em có thể cung cấp thêm thông tin. E năm nay bao nhiêu tuổi, Làm nghề gì. Với những triệu chứng e kể có thể e bị trầm cảm. E đến viện sức khỏe tâm thần để làm test tâm lý nha