chào bác sĩ. em năm nay 26 tuổi khoảng 3 năm trước em bị nghiện corticoid kèm theo e bị viêm sung huyết vùng hang vị và bị mất ngủ trong 1 thời gian dài. Em bệnh từ năm 2014 và đã đi khám bác sĩ và điều trị tích cực. khoảng 2 tháng trở lại đây e thấy trong người mệt mỏi ăn uống mất cảm giác ngon miệng, ăn khoảng 1 chén cơm là e có cảm giác no ngang. tình trạng của em phải làm sao đây bác sĩ? xin bác sĩ tư vấn giúp em. cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
bạn có thể bị bệnh lí viêm loét dạ dày, bạn nên đến bệnh viện để nội soi tiêu hóa kiểm tra nhé