Em được chẩn đoán là bệnh viêm xoang có rối loạn tiền đình vậy điều trị bệnh viêm xoang bao lâu ạ và cách điều trị như thế nào ?
Trả lời:
Chài bạn! Điều trị viêm xoang khá khó khăn, do thuốc ít được vận chuyển vào xoang, hơn nữa xoang kín, ít lưu thông nên tình trạng viêm càng khó giảm. Bạn cần kiên trì, thời gian điều trị phụ thuộc vào phương pháp, thuốc, đáp ứng của bạn! Chúc sức khỏe!