Bác sĩ cho hỏi cháu nhà em 2 tuổi bé nam bị sốt siêu vi khoảng 3 ngày rồi hết thì lại bị ho + sổ mũi 2 bữa nay mà cháu không chịu ăn uống gì cả, uống thì được xíu sữa là không uống nữa, cháu vẫn chơi ngoan cho hỏi cho cháu ăn uống gì để kích thích ăn uống không ạh
Trả lời:
chào bạn! theo như những gì bạn nói thì bạn không nên lo lắng quá. Trong thời gian này trẻ ốm, trẻ mệt không muốn ăn, bạn nên thay đổi linh hoạt món ăn cho cháu, kích thích vị giác cho cháu, cho ăn nhiều bữa nhỏ, không nên ép trẻ ăn. chúc bé mau khỏe