Chào bs, e bị viêm hang vị mà khám bệnh bs cho đơn thuốc k có thời gian uống mong bs giúp e biết thời gian uống, cảm ơn bs ALVERIN 40mg, CIMETIDINE 300mg, SUCRALFATE, AMOXYCILIN 500mg, CETECO LEFLOX 250mg. Với lại e mua thêm thuốc gel yumangel uống thêm
Trả lời:
Chào em Em có thể chụp toa thuốc cho BS xem không. Thường là uống sucrafate trước ăn lúc bụng đói, còn lại có thể uống sau ăn. Tốt nhất em nên hỏi BS kê toa. Thân mến